การเยี่ยมเยียนและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเงินการคลัง รามา-ศิริราช

ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายการคลัง คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเยี่ยมเยียนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเงินการคลังเพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางในการปฏิบัติงาน และเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการปฎิบัติงานมากยิ่งขึ้น
     เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 ณ ฝ่ายการคลัง ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล