สำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ดูงานสำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ดูงานสำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ดูงาน

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้ดูงานจากสำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ของโครงการพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง กรมการแพทย์ รุ่นที่ 9 เข้าเยี่ยมชมสถานีรามาแชนแนล ศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า และศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โดยมี รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์การ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ อ.ดร.นพ.วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ
เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560 ณ ห้อง 610 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี