อบรมวิชาการระยะสั้น The 31st Ramathibodi Annual Pediatrics Update 2017 Must Know in Practical Pediatrics 101 : Case Approachอบรมวิชาการระยะสั้น The 31st Ramathibodi Annual Pediatrics Update 2017 Must Know in Practical Pediatrics 101 : Case Approachอบรมวิชาการระยะสั้น The 31st Ramathibodi Annual Pediatrics Update 2017 Must Know in Practical Pediatrics 101 : Case Approach

ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมวิชาการระยะสั้น The 31st Ramathibodi Annual Pediatrics Update 2017 “Must Know in Practical Pediatrics 101 : Case Approach” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมและแนะนำองค์ปาฐก ในการปาฐกถา ม.ร.ว. จันทรนิวัทธ์ เกษมสันต์ ครั้งที่ 12 เรื่อง “อดีต ปัจจุบัน สู่อนาคต การพัฒนาเด็กปฐมวัยในประเทศไทย” โดย รศ.พญ.นิตยา คชภักดี กุมารแพทย์พัฒนาและพฤติกรรม อาจารย์พิเศษคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ประธานอนุกรรมการพัฒนาคุณภาพเด็กปฐมวัย (กพป.)
     ระหว่างวันที่ 15-18 สิงหาคม 2560 ณ ห้อง 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี