ประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี รอบคัดเลือก ด้านสายสนับสนุนประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี รอบคัดเลือก ด้านสายสนับสนุนประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี รอบคัดเลือก ด้านสายสนับสนุน

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี “med.mahidol.ac.th second growth spurt โต โต๊ โต” รอบคัดเลือก ด้านสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี อ.ดร.นพ.วิทยา  สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานการจัดการประกวดเว็บไซต์ ซึ่งมีทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศต่อไป ได้แก่ งานโสตทัศนศึกษา
        เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุม 810A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี