การดูแลผู้ป่วยที่ใส่เครื่องช่วยหายใจ (สำหรับผู้ช่วยพยาบาล)การดูแลผู้ป่วยที่ใส่เครื่องช่วยหายใจ (สำหรับผู้ช่วยพยาบาล)

ฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยที่ใส่เครื่องช่วยหายใจ (สำหรับผู้ช่วยพยาบาล) โดยได้รับเกียรติจาก คุณเพ็ญศรี เลาสวัสดิ์ชัยกุล หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม
        เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์