ต้อนรับคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) และผู้ตรวจประเมินรางวัลต้อนรับคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) และผู้ตรวจประเมินรางวัลต้อนรับคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) และผู้ตรวจประเมินรางวัล

ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) และผู้ตรวจประเมินรางวัลตรวจประเมิน ณ พื้นที่ปฏิบัติงาน ซึ่งมี อ.นพ.พิชัย จันทร์ศรีวงศ์ หน่วยมะเร็งวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีม เป็นผู้เสนอผลงาน เรื่อง “Home Chemotherapy Rama Model”
วันที่ 20 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 5 สำนักงานคณบดี