โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมงานสื่อสารองค์กรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมงานสื่อสารองค์กรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมงานสื่อสารองค์กร

รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์  รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ คุณทิพย์วิภา ขำพงศ์ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ พร้อมคณะผู้เข้าเยี่ยมชมงานจากโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ  ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมสถานที่งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
        เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุม 518 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี