การสัมมนา “ระดมความคิดและทบทวนแผนยุทธศาสตร์คณะฯ”

การสัมมนา ระดมความคิดและทบทวนแผนยุทธศาสตร์คณะฯการสัมมนา ระดมความคิดและทบทวนแผนยุทธศาสตร์คณะฯการสัมมนา ระดมความคิดและทบทวนแผนยุทธศาสตร์คณะฯ

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล จัดสัมมนาระดมความคิดและทบทวนแผนยุทธศาสตร์คณะฯ สำหรับคณะกรรมการประจำคณะฯ  โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนา พร้อมศึกษาดูงานที่โรงเรียนกำเนิดวิทย์ และสถาบันวิทยสิริเมธี  ซึ่งได้เปิดโอกาสให้คณะกรรมการบริหารคณะฯ ทุกท่านมีส่วนร่วมในการระดมความคิดและทบทวนแผนยุทธศาสตร์ร่วมกัน
        เมื่อวันที่ 16-18 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดระยอง