ประชุมปรึกษาหารือ เรื่อง การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประชุมปรึกษาหารือ เรื่อง การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประชุมปรึกษาหารือ เรื่อง การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประชุมปรึกษาหารือ เรื่อง การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมปรึกษาหารือ เรื่อง “การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก อ.ดร.นพ.วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินการประชุม โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

วันที่ 21 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 816 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี