ศึกษาดูงานการบริหารระบบสารสนเทศศึกษาดูงานการบริหารระบบสารสนเทศศึกษาดูงานการบริหารระบบสารสนเทศ

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะดูงานจากทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับ
เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 6 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์