รามาธิบดีจัดประชุมสัญจร และเยี่ยมบุคลากรสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์รามาธิบดีจัดประชุมสัญจร และเยี่ยมบุคลากรสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์รามาธิบดีจัดประชุมสัญจร และเยี่ยมบุคลากรสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมคณะกรรมการบริหารคณะฯ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร   ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการประชุม โอกาสนี้ ได้เข้าเยี่ยมบุคลากรที่เริ่มปฏิบัติงานสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ พร้อมทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน
      เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์