รามาธิบดีซ้อมแผนรับภาวะฉุกเฉินหมู่ Mass Casualtyรามาธิบดีซ้อมแผนรับภาวะฉุกเฉินหมู่ Mass Casualtyรามาธิบดีซ้อมแผนรับภาวะฉุกเฉินหมู่ Mass Casualty

คณะกรรมการการรับภาวะฉุกเฉินหมู่ พร้อมด้วยทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่าง ๆ ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ดำเนินการซ้อมแผนรับภาวะฉุกเฉินหมู่ Mass Casualty  ภายในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อทบทวนการดำเนินการซ้อมให้เป็นไปตามแผนการดำเนินงาน หากเกิดสถานการณ์หรือภาวะฉุกเฉินที่ต้องรับการรักษาพยาบาลผู้บาดเจ็บจำนวนมาก
       วันที่ 22 กันยายน 2560 ณ บริเวณอาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล