อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้โปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล รุ่น 2อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้โปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล รุ่น 2โครงการ อาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้โปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล รุ่น 2

หน่วยวิจัยทางคลินิก งานสนับสนุนการวิจัยทางคลินิก จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้โปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล รุ่น 2” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้แก่บุคลากรด้านการวิจัยที่เข้าร่วมอบรม เกี่ยวกับโปรแกรม REDCap (Research Electronic Data Capture) สำหรับสร้างและจัดเก็บข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 317 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี