รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ กองทุนผู้ป่วยมะเร็งยากไร้คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ผศ.พญ.สมใจ แดงประเสริฐ ประธานศูนย์ความเป็นเลิศโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผศ.นพ.เอกภพ สิระชัยนันท์ หัวหน้าสาขาวิชามะเร็งวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ อ.นพ.ธัช อธิวิทวัส ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินบริจาคจากคุณเพชร พิทพล โชติสรยุทธ์ อดีตสมาชิกวงแกรนด์เอ็กซ์ จำนวน 100,000 บาท พร้อมด้วยผู้แทนจากบริษัท AIA จำกัด มหาชน ร่วมสมทบทุน จำนวน 200,000 บาท เข้ามูลนิธิรามาธิบดีฯ “กองทุนผู้ป่วยมะเร็งยากไร้คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล”
     เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล