นักวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น เยี่ยมชมศูนย์ไอแมค

(Professors Keiji Iramina, Masamichi Kamihira, and Johan Lauwereyns) นักวิจัยจาก มหาวิทยาลัย คิวชู ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ และ ดร.ศนิตตา ทองแพง จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เยี่ยมชมศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า(ไอแมค) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันเสาร์ ที่28 มีนาคม 2558 โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกันเพื่อทำงานวิจัยและการพัฒนาองค์กรต่อไปในอนาคต

ข่าวทั้งหมด