นิตยสารทุกฉบับบทความประจำค้นหาจากหัวข้อสมัครสมาชิก
นิตยสาร @Rama : สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๑
ฉบับที่ 31 ล่าสุด

นิตยสาร @Rama : สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๑

สวัสดีปีใหม่คุณผู้อ่านทุกท่านค่ะ

ผ่านไปอีกหนึ่งปีแล้วนะคะ ขอให้ปีใหม่ปีนี้ ท่านผู้อ่านทุกท่าน มีสุขภาพดี มีสุข ตลอดปี สุขทั้งใจ สุขทั้งกายเลยนะคะ ปีใหม่ย่อมมีสิ่งดีดี เพิ่มขึ้นมาใหม่ เริ่มกันที่สถาบันการแพทย์แห่งใหม่ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล “สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” ซึ่งสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา สถาบันการแพทย์แห่งนี้จะเป็นที่พึ่งให้แก่ผู้ป่วยและประชาชนในเขตจังหวัดสมุทรปราการ รวมทั้งรองรับผู้ป่วยในภูมิภาคตะวันออกของประเทศได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ เรายังประมวลภาพกิจกรรม “เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา นอกจากวิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีแล้วยังได้บุญกันถ้วนหน้าด้วยนะคะ

สำหรับนิตยสาร @Rama เรายังคงมีเรื่องราวดีดีมาฝากกันเช่นเคยนะคะ การลดเค็มในอาหารจะช่วยลดโรคร้ายได้อย่างไรบ้าง ติดตามได้ในคอลัมน์ Health Station.. ฟอกสีฟัน ทำให้ผิวฟันบางจริงหรือไม่ ในคอลัมน์ Belive it or Not นะคะ ตามด้วยโรคที่เป็นกันเกือบทุกคน “ฝ้า” และวิธีการใช้ยา

เรื่องที่แสวงหา