นิตยสารทุกฉบับบทความประจำค้นหาจากหัวข้อสมัครสมาชิก

You are here

"วัคซีนในผู้สูงอายุ" @Rama ฉบับที่ 34

"วัคซีนในผู้สูงอายุ" ผู้สูงอายุ เป็นวัยที่ต้องได้รับการดูแลเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ ซึ่งนอกการมาตรวจสุขภาพเป็นประจำเพื่อเช็คร่างกายแล้ว การป้องกั...

Atrama33 Simulation

“Simulation” คือรูปแบบการเรียนการสอนที่จำลองสถานการณ์ต่าง ๆ ของผู้ป่วยเมื่อมาพบแพทย์ ซึ่ง Simulation เป็นหนึ่งในการพัฒนาการเรียนการสอนให้แก่นักศึ...

@Rama ฉบับที่ 32

เรื่องเด่นในฉบับ: “หุ่นยนต์ช่วยผ่าตัด” เทคโนโลยีรักษาผู้ป่วย Robotic Assisted Surgery  เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่พูดถึงกันมากในช่วงหลายปีมานี้ หุ่น...

AtRama ฉบับที่ 31

“สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” สถาบันการแพทย์แห่งใหม่ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม...

นิตยสารวาไรตี้สุขภาพดี @Rama ฉบับที่ 30

“สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” เป็นสถาบันการแพทย์ชั้นนำแห่งใหม่ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่สามารถรองรับการให้บริการผู้...

@Rama ฉบับที่ 29

เรื่องเด่นในฉบับ:  “วิ่ง” แบบคุณหมอนักวิ่ง กิจกรรมการออกกำลังกายยอดฮิตชั่วโมงนี้ ที่ใครๆ ก็อยากออกไปวิ่งกัน อะไรที่ทำให้การวิ่งเป็นเรื่องที่...

นิตยสาร @Rama ฉบับพิเศษ "แรงบันดาลใจจากพระราชา"
นิตยสาร @Rama ฉบับที่ 28 (ฉบับพิเศษ)ได้รวบรวมพระราชกรณียกิจ พระบรมราโชวาท และพระราชจริยาวัตรของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระองค์ท่านได้...
@rama ฉบับที่ 27

เรื่องเด่นในฉบับ:  “อาหารเช้า ทำง่าย ทานง่าย” ว่ากันว่า “อาหารเช้า” คือมื้อสำคัญในแต่ละวัน อาหารเช้าจะให้พลังงานอย่างมากตั้งแต่เ...

นิตยสาร @Rama ก้าวสู่ปีที่ 5

วันที่ 24 สิงหาคม 2559 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์

นิตยสาร @Rama ก้าวสู่ปีที่ 5

ขอเชิญเข้าร่วมงาน @Rama ก้าวสู่ปีที่ 5 ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2559 เวลา 11.00 - 13.00 น. ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ภายในงานพบกับนักร...

นิตยสารวาไรตี้สุขภาพดี @Rama ฉบับที่ 26

นิตยสารวาไรตี้สุขภาพดี @Rama ฉบับใหม่ออกแล้วจ้า!! ฉบับที่ 26 เดือนกรกฎาคม 2559 เรื่องเด่นในฉบับ: “บริจาคดวงตา ส่งต่อการมองเห็นอันยิ่งใหญ่”

@rama เข้าสู่ปีที่ 5

เชิญร่วมเฉลิมฉลอง ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 นิตยสาร @rama พบกิจกรรมมากมายและศิลปินชื่อดัง ในวันที่ 24 ส.ค. 59 ติดตามรายละเอียดที่นี่เร็ว ๆ นี้

Pages