ห้างสรรพสินค้าโรบินสันสาขาศรีนครินทร์ร่วมกับ Sabina บริจาคเต้านมเทียม

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาศรีนครินทร์ ร่วมกับ Sabina บริจาคเต้านมเทียม จำนวน 200 เต้า ให้กับศูนย์มะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี คุณอรวรรณ รัตนสุวรรณ พยาบาลชำนาญการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร.นิลทิตา โถคนิตย์ กรรมการประจำศูนย์มะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมต่อไป
วันที่ 7 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์เสริมพลังสร้างสุขภาพ ชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล