Welcome Dinner Precision Oncology March 1,2017

Welcome Dinner
@TIME & TALES Chicken Grilled Chicken Recipe

March 1,2017

วันที่ 1 มีนาคม 2560 กระทรวงต่างประเทศโดย นายจักร บุญ-หลง เอกอัครราชทูต ณ กรุงออสโล นางสาวพัชรี พุ่มพชาติ รองอธิบดี กรมอเมริกาและแปซิฟิกใต้ นายประทักษ์ สิกขะมณฑล ผู้อำนวยการกองยุโรปกลาง กรมยุโรป พร้อมด้วยข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำแด่วิทยากรจาก Oslo University Hospital ประเทศนอร์เวย์, วิทยากรจากงานประชุม Precision oncology และคณะกรรมการจัดการประชุม ศูนย์มะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ ร้านอาหาร Time and Tales โดยมี ผศ.พญ.สมใจ แดงประเสริฐ หัวหน้าศูนย์มะเร็งคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นตัวแทนคณบดีคณะแพทยศาตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดีมอบของที่ระลึก

สามารถดาวโหลดได้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2560

More Picture