ศ.นพ.สุรเดช หงส์อิง คณะกรรมการศูนย์มะเร็งคณะแพทยศาสตรโรงพยาบาลรามาธิบดี ได้รับเชิญขึ้นบรรยายในหัวข้อ Cancer Research Activity : Ramathibodi Hospital Mahidol University, Ramathidodi Comprehensive Cancer Center (RCCC)ในการประชุมโครงการส่งเสริมความร่วมมือทางการแพทย์ ไทย-อิสราเอล ประจำปี 2558 (เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา) ระหว่างวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2558 ณ ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี