โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีเข้าศึกษาดูงาน

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสุรนารีเข้าศึกษาดูงานศูนย์มะเร็ง

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2561 ศูนย์มะเร็งคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีธิบดี นำโดย ผศ.นพ.เอกภพ สิระชัยนันท์ ให้การต้อนรับคณะจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 8 ท่าน เข้าศึกษาดูงานด้านการรักษาและดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง