คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ได้จัดการเรียนการสอนวิชา HM3253 การจัดการโรงพยาบาล2 เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับกระบวนการทำงาน และการบริหารจัดการระบบคุณภาพในโรงพยาบาลได้อย่างถูกต้อง จึงได้นำนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงพยาบาล จำนวน 55 คน เข้าศึกษาดูงานด้านการสนับสนุนทางการแพทย์ ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 พร้อมเยี่ยมชม งานบริการผ้า คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี