หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ ครั้งที่ 9หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ ครั้งที่ 9หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ ครั้งที่ 9หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ ครั้งที่ 9หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ ครั้งที่ 9หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ ครั้งที่ 9

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 Family จัดรายการสดพิเศษการกุศล “หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ” ครั้งที่ 9 เพื่อระดมทุนทรัพย์สำหรับการก่อสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งออกอากาศสดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2559 ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม ทั้งนี้ มีคณาจารย์ แพทย์ พยาบาล นักศึกษาแพทย์ นักศึกษาพยาบาล ศิลปินดารา ร่วมรับโทรศัพท์ในรายการครั้งนี้ด้วย