เมื่อวันที่ วันที่ 17 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส ผู้อำนวยการบริหารสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมคณะ เดินทางมาศึกษาดูงานโครงการก่อสร้างของสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์