ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เอกแก้ไขการพูด เข้ารับรางวัลโล่เกียรติยศ ในการประกวดโครงการจิตอาสาต้นแบบ (รางวัลยอดเยี่ยม ด้านวิชาการ)

โครงการ "ฝึกพูดเด็กพิการบ้านนนทภูมิ สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด"

และนายอิสระ สุทธิชูจิต ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมการประกวดบทความเรื่องเล่าบันดาลใจอาสาสมัคร
บทความ "สมองกับหัวใจ"

ในการประกาศรางวัลงานมหกรรมจิตอาสาในสถาบันการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต วันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557