รายชื่อผู้ผ่านสัมภาษณ์เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก

ตำแหน่ง นักแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ลำดับ ชื่อ - สกุล สังกัด
หน่วย งาน
1 นางสาวดวงหทัย   หล่อบรรจง แก้ไขการพูด

งานแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย
ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและ
ความผิดปกติของการสื่อความหมาย

2 นางสาวณัฐธิดา   ชูเดชา
3 นางสาวศุภิสรา สาดะระ
4 นางสาวธนัชชา ชัยคำรงค์กุล แก้ไขการได้ยิน
5 นางสาวสารินี ศรีนเวศน์
6 นางสาวอังคณา เลิศภูมิปัญญา

ประกาศ ณ วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2557

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจน์ลักษณ์ คันธพสุนธรา)
                                                                                                                                                หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมาย
                                                                                                                                                  และความผิดปกติของการสื่อความหมาย

หมายเหตุ  ผู้ผ่านการคัดเลือก กรุณา รอการติดต่อกลับเพื่อนัดหมาย ทำเรื่องบรรจุต่อไป