ค้นพบตัวเอง ค้นพบอาชีพ สำหรับวัยมัธยม

บริษัท SIAMENTIS ร่วมกับ Samsung Career Discovery ได้จัดทำสื่อVDOประชาสัมพันธ์วิชาชีพการแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย มอบให้ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย พร้อมทีวีจอ LED 49นิ้ว จำนวน1เครื่อง
     รับมอบโดย รศ.กฤษณา เลิศสุขประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาฯ และ รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันพฤหัสบดี ที่9 สิงหาคม พ.ศ.2561 ณ สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล