วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดชลบุรี ได้เข้าเยี่ยมชมภาควิชา

นายประเสริฐ อัตโตหิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดชลบุรี พร้อมทีมงาน ได้เข้าเยี่ยมชมภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย เพื่อศึกษาดูงานเกี่ยวกับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย และปรึกษาหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการจัดทำหลักสูตรเพื่อเพิ่มผลผลิตนักเวชศาสตร์การสื่อความหมาย เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 10.00-12.00 น.