โครงการการประชุมวิชาการ เรื่อง “การส่งเสริมพัฒนาการเด็กออทิสติกแบบองค์รวมผ่านกระบวนการเล่นตามหลักการฟลอร์ไทม์” ครั้งที่ 10/2562 วันที่ 19-20 ธันวาคม 2562

วันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2562 ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย  ได้จัดโครงการการประชุมวิชาการ เรื่อง “การส่งเสริมพัฒนาการเด็กออทิสติกแบบองค์รวมผ่านกระบวนการเล่นตามหลักการ ฟลอร์ไทม์”  ครั้งที่ 10/2562 สำหรับผู้ที่ผ่านการอบรม "ฟลอร์ไทม์สำหรับผู้เริ่มต้นใหม่"  มาแล้ว โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พญ.กิ่งแก้ว ปาจรีย์ และทีมผู้เชียวชาญ ณ ห้องประชุม 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล