การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน

ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุม
การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมี ศ. นพ.วิชัย เอกพลากร หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน ให้การต้อนรับ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหาร
ในโอกาสเข้าเยี่ยมและร่วมประชุมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอบคุณภาพจาก งานโสตทัศนศึกษา