งานสื่อสารองค์กร ร่วมกับ งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ จัดโครงการ “งานสัมมนาสานสัมพันธ์บุคลากร
ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ต.แหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี

ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน ศึกษาดูงานงานสื่อสารองค์กร
เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 ณ ห้อง 518 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรง...

ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน จากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่
เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้นใต้ดิน อาคารสุโขเพลส คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

กิจกรรมเดินขบวนรณรงค์และประชาสัมพันธ์ เชิญชวนบุคลากรรามาธิบดีร่วมกิจกรรม “Rama Earth Hour 2021”
เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้บริหารคณะฯ เยี่ยมชมการผลิตรายการและการทำงานช่อง T-Channel ธนาคารธนชาต
เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สตูดิโอผลิตรายการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) อาคารเอ็มบีเค ทาวเวอร์

โรงพยาบาลพุทธชินราชเยี่ยมชมศึกษาดูงาน
เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้อง 812 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

งานสื่อสารองค์กร ส่งมอบสิ่งของเครื่องใช้สภาพดีที่ไม่ได้ใช้งานให้โครงการเหลือ-ขอ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น
เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2563 ณ งานสื่อสารองค์กร ชั้น 1 อาคารวิจัยและสวัสดิการ

งานสื่อสารองค์กร เข้ากราบไหว้สักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์
เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 ณ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

กิจกรรม “ตลาดนัด Recycle ปันสุข เปลี่ยนโลก” ครั้งที่ 6
เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารบริหาร