งานสื่อสารองค์กรจัดพิธีทำบุญ ในโอกาสปรับปรุงสำนักงานหน่วยโทรศัพท์กลางงานสื่อสารองค์กรจัดพิธีทำบุญ ในโอกาสปรับปรุงสำนักงานหน่วยโทรศัพท์กลางงานสื่อสารองค์กรจัดพิธีทำบุญ ในโอกาสปรับปรุงสำนักงานหน่วยโทรศัพท์กลางงานสื่อสารองค์กรจัดพิธีทำบุญ ในโอกาสปรับปรุงสำนักงานหน่วยโทรศัพท์กลางงานสื่อสารองค์กรจัดพิธีทำบุญ ในโอกาสปรับปรุงสำนักงานหน่วยโทรศัพท์กลางงานสื่อสารองค์กรจัดพิธีทำบุญ ในโอกาสปรับปรุงสำนักงานหน่วยโทรศัพท์กลาง

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญในโอกาสปรับปรุงสำนักงานหน่วยโทรศัพท์กลาง โดยเชิญพระสงฆ์จำนวน 1 รูป จากวัดสุคันธาราม แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต มาร่วมทำพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคลและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรของหน่วยงาน ซึ่งมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กรเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ณ หน่วยโทรศัพท์กลาง ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1)