ผู้บริหารคณะฯ เยี่ยมชมการผลิตรายการและการทำงานช่อง T-Channel ธนาคารธนชาตผู้บริหารคณะฯ เยี่ยมชมการผลิตรายการและการทำงานช่อง T-Channel ธนาคารธนชาตผู้บริหารคณะฯ เยี่ยมชมการผลิตรายการและการทำงานช่อง T-Channel ธนาคารธนชาตผู้บริหารคณะฯ เยี่ยมชมการผลิตรายการและการทำงานช่อง T-Channel ธนาคารธนชาตผู้บริหารคณะฯ เยี่ยมชมการผลิตรายการและการทำงานช่อง T-Channel ธนาคารธนชาตผู้บริหารคณะฯ เยี่ยมชมการผลิตรายการและการทำงานช่อง T-Channel ธนาคารธนชาต

ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมการผลิตรายการและการทำงานของช่อง T-Channel ภายใต้สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ของธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) โดยมีคุณ ก้องกิดากร เจิมแพทย์จรรยา ผู้จัดการ T-Channel internal communication ให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สตูดิโอผลิตรายการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) อาคารเอ็มบีเค ทาวเวอร์