อบรม “การทำงานสื่อสารองค์กรในเชิงคุณภาพ” ครั้งที่ 2

อบรมการทำงานสื่อสารองค์กรในเชิงคุณภาพ ครั้งที่ 2

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรม เรื่อง “การทำงานสื่อสารองค์กรในเชิงคุณภาพ” ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจากนพ.อนุวัฒน์ ศุภชุติกุล อดีตผู้อำนวยการสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) มาร่วมเป็นที่ปรึกษาและเป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งการอบรมครั้งนี้ เป็นการอบรมต่อเนื่อง เพื่อติดตามรายงานผลความคืบหน้าในการพัฒนาคุณภาพ จากการอบรมครั้งแรก

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี