การสมัครแพทย์ประจำบ้านโสต ศอ นาสิกวิทยา ปี ๒๕๖๐

การรับสมัครแพทย์ประจำบ้านสาขาโสต ศอ นาสิกวิทยา
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๐

เอกสาร ในการสมัคร ผู้สมัครจะต้องจัดเตรียมเอกสารหลักฐาน ดังนี้

(๑)       ใบสมัคร ให้ติดรูปถ่ายขนาด ๒ นิ้วถ่าย ไม่เกิน ๖ เดือน  จำนวน ๑ รูป
(๒)       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
(๓)       สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล / ใบทะเบียนสมรส (ในกรณีที่เปลี่ยนชื่อ - สกุล)
(๔)       สำเนาใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรม หรือหนังสือรับรองการขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม
(๕)       สำเนาประกาศนียบัตร หรือหนังสือรับรองเป็นผู้ผ่านโครงการเพิ่มพูนทักษะ
 (เฉพาะผู้ที่ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรมตั้งแต่ปี พ.ศ.๒๕๓๘ เป็นต้นไป
(๖)       หนังสือจากต้นสังกัดอนุมัติให้เข้าฝึกอบรมและรับรองว่าจะทำสัญญาเมื่อได้รับการคัดเลือกแล้ว (เฉพาะผู้สมัครที่มีสังกัดส่งฝึกอบรม) โดยใช้แบบหนังสือรับรองต้นสังกัดตามแบบที่กำหนด
(๗)      หนังสือรับรอง /  แนะนำผู้สมัคร (ถ้ามี) ผู้สมัครจะต้องจัดทำใบสมัครพร้อมเอกสารหลักฐาน ส่งให้กับสถาบันฝึกอบรมที่ผู้สมัครเลือกแห่งๆ ละ๑ชุดตามจำนวนที่เลือก เพื่อตรวจสอบ
 เอกสารที่ถ่ายสำเนาให้ผู้สมัครเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับด้วยการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงใบสมัคร เมื่อกรอกใบสมัครและยื่นพร้อมหลักฐานต่อเจ้าหน้าที่แล้ว จะขอแก้ไขหรือ เปลี่ยนแปลงใบสมัครมิได้

ประกาศการสมัคร

Download ใบสมัคร

และผู้ที่แจ้งความประสงค์การสมัครที่ ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยลัยมหิดล
ต้องสมัครในระบบ  Online ของ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
เพิ่มเติมด้วย (ไม่เกี่ยวกับกับสมัครในส่วนของราชวิทยาลัย
โสต ศอ นาสิกแพทย์แห่งประเทศไทย

สามารถสมัคร ได้ Website  นี้