โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจวินิจฉัยและฟื้นฟูระบบประสาทการทรงตัวของหูชั้นใน

ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอเชิญแพทย์ นักแก้ไขการได้ยิน นักกายภาพบำบัด และบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆ

ทั้งชาวไทย และ ชาวต่างประเทศ ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

"เทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจวินิจฉัยและฟื้นฟูระบบประสาทการทรงตัวของหูชั้นใน"

(2nd Educational Symposium in Balance Diagnostic tests and Rehabilitation)

ระหว่างวันที่ 8 – 11  พฤศจิกายน 2560

ณ ห้องประชุมโลตัส 1 โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

รายละเอียดเอกสาร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณวิภา  โสดากุล
คลินิกโรคเวียนศีรษะและการทรงตัว ชั้น 4 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

โทรศัพท์ 0-2200-4977
โทรสาร 0-2354-7293