คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563
เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2562
ณ บริเวณอาคารบริหาร และลานถนนบริเวณหน้าหอพักนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีอาจารย์แพทย์ แพทย์ประจำบ้าน และบุคลากรภาควิชาโสต ศอ นาสิก เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ และมีการให้พรจากอาจารย์แพทย์สู่แพทย์ประจำบ้านอีกด้วย