การประชุมวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย Inter University Conference

การประชุมวิชาการระหว่างสถาบัน
               ENT Inter-University Conference
คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
                 วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม ๒๕๕๙
                   เวลา ๑๓.๐๐  - ๑๖.๓๐  น.
        ณ ห้องประชุมอารี  วัลยะเสวี อาคาร 1 ชั้น ๒