ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุม National EMS Forum ครั้งที่ 12 และงานประชุม ATCEP ครั้งที่ 2

วันที่ 11-13 มีนาคม 2561

ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

ขอเชิญบุคลากรด้านการแพทย์ฉุกเฉินและผู้ที่สนใจร่วมงานประชุม National EMS Forum ครั้งที่ 12 และงานประชุม ATCEP ครั้งที่ 2 ในวันที่ 11-13 มีนาคมนี้

วิทยาลัยแพทย์ฉุกเฉินแห่งประเทศไทย (วฉท.) ร่วมกับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) กำหนดจัดการประชุมวิชาการการแพทย์ฉุกเฉินระดับชาติ ครั้งที่ 12 (National EMS Forum 2018) และการประชุมประจำปีวิทยาลัยแพทย์ฉุกเฉินแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2 (2nd Annual Meeting of Thai College of Emergency Physicians; ATCEP) ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

โดยภายในงานมีทั้งการประชุมวิชาการในหัวข้อที่น่าสนใจต่างๆ การนำเสนอผลงานวิจัยและวิชาการ ฯลฯ จึงขอเชิญชวนแพทย์ พยาบาล ผู้ปฏิบัติการด้านการแพทย์ฉุกเฉินทุกระดับ นักเรียนนักศึกษา และผู้ทีสนใจเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว สำหรับกำหนดการ การลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมและความเคลื่อนไหวต่างๆ ทางเพจ #RAMAMEDIC จะมาแจ้งให้ผู้ที่ติดตามได้รับทราบ

หัวข้อการประชุมประจำปีวิทยาลัยแพทย์ฉุกเฉินแห่งประเทศไทยครั้งที่ 2 ประจำปี 2561
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่