ขอแสดงความยินดีแก่ นศ.นฉพ.เจษฎากร เจนพาณิชพงศ์

ขอแสดงความยินดีกับ “นศ.นฉพ.เจษฎากร เจนพาณิชพงศ์” นักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 3 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ที่ได้รับเลือกดำรงตำแหน่ง “นายกสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์แห่งประเทศไทย” ประจำปีการศึกษา 2560 ในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปีการศึกษา 2560 สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์แห่งประเทศไทย ณ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา

ด้วยนโยบายที่จะพัฒนาศักยภาพและรวมทั้ง 4 สถาบันให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เช่น การแข่งขัน Interhospital for paramedic, การแลกเเปลี่ยนความรู้ผ่านระบบ teleconference, การจัดโครงการเพื่อติวสอบบอร์ด, จัดสรรโควต้าเข้าร่วมงานประชุมต่างๆ, สนับสนุนการดำเนินกิจกรรมต่างๆในนามสมาพันธ์ฯ, ตลอดจนผลักดันการสนับสนุนสมาพันธ์ฯ จากหน่วยงานต่างๆ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมที่จะสนับสนุนกิจการของสมาพันธ์ฯ อย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดการพัฒนาวิชาชีพนักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์อย่างต่อเนื่องและยั่งยืนต่อไป

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic