ลงทะเบียนเรียน วิชา ซักประวัติและตรวจร่างกายสำหรับผู้ปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ฟรี!!!

ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ภูมิใจนำเสนอ

MOOC หรือ Massive Open Online Course เป็นการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนออนไลน์ที่เน้น “ระบบเปิด” อนุญาตให้ทุกคนเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างเสรี
     ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ภูมิใจนำเสนอ "ซักประวัติและตรวจร่างกาย…ใครคิดว่าไม่สำคัญ?" โดยเนื้อหาเป็นขั้นตอนการซักประวัติและตรวจร่างกายตามระบบต่างๆ การรวบรวม และสาธิตในรายวิชานี้ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ฉุกเฉินมีทักษะและช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที
     สามารถลงทะเบียนเข้าเรียนได้ ฟรี!!! เป็นบทเรียนที่เหมาะกับ บุคลากรผู้เกี่ยวข้องกับบริการทางการแพทย์ ทุกระดับ หรือบุคคลที่สนใจ พร้อมรับประกาศนียบัตรจากภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อสำเร็จรายวิชา

ลงทะเบียนเรียนฟรี ได้ที่ คลิก ปิดคอร์สแล้ว