ขอเชิญร่วมฟังการเสวนาในข้อหัว "New Era in Thai Paramedic Training"

ภายในงานประชุมวิชาการ National EMS Forum 2017

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม 2560

ณ ห้อง Sapphire 206 อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี

ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ขอเชิญนักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณาจารย์ นิสิต/นักศึกษา บุคคลที่สนใจ เข้าฟังการเสวนาในหัวข้อ " New Era in Thai Paramedic Training " เพื่อร่วมกันหาคำตอบเกี่ยวกับอนาคตของวิชาชีพ Paramedic ในประเทศไทย ภายในงานประชุมวิชาการการแพทย์ฉุกเฉินระดับชาติ (National EMS Forum) ครั้งที่ 11 วันที่ 30 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 13:00 น.เป็นต้นไป ณ ห้อง Sapphire 206 อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี โดยการเสวนาในครั้งนี้ จะกล่าวถึงประเด็นที่น่าสนใจอยู่ 4 ประเด็น ดังนี้
I Stakeholder need for Thai paramedic วิทยากรโดย
• นพ.พรเทพ แซ่เฮ้ง ศูนย์เอราวัณ กรุงเทพมหานคร
• นพ.ภควัต จุลทอง โรงพยาบาลหาดใหญ่
• นพ.เอกกิตติ์ สุรการ โรงพยาบาลกรุงเทพ
• ผู้แทนจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย
II Current curriculum and education trends in Thai paramedic training วิทยากรโดย
• นพ.นาวิน สุรภักดี คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
• ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
• ดร.นันทวรรณ ทิพยเนตร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
• ผู้แทนจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
III National policy for the new era of paramedic วิทยากรโดย
• ร.อ.นพ.อัจฉริยะ แพงมา เลขาธิการสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ
IV Career path and postgraduate training in paramedic วิทยากรโดย

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถตั้งคำถามหรือข้อสงสัยในประเด็นดังกล่าวได้ โดยทางเราจะเปิดให้ส่งคำถามผ่านทาง Google Form ในเร็วๆ นี้ สำหรับคำถามที่ได้รับคัดเลือกจะถูกนำมาสอบถามกับวิทยากรที่พูดคุยในหัวข้อต่างๆ วันที่ 30 มีนาคมนี้ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic