Ramamedic ของภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบันฑิต ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ พร้อมนักศึกษาจาก 3 หลักสูตรของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมให้การต้อนรับผู้มีเกียรติและร่วมกิจกรรมในงานกาลาร์ดินเนอร์ "บรมราชกุมารี ผู้ทรงให้...ไม่สิ้นสุด" ที่จัดขึ้นโดยมูลนิธิรามาธิบดี ณ โรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพมหานคร