ลงทะเบียนเรียน วิชา การจัดการสาธารณภัย...ใครๆ ก็ต้องรู้ ฟรี!!!

ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ภูมิใจนำเสนอ

โดยมี ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น เป็นอาจารย์ผู้พัฒนารายวิชา

MOOC หรือ Massive Open Online Course เป็นการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนออนไลน์ที่เน้น “ระบบเปิด” อนุญาตให้ทุกคนเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างเสรี
     ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ภูมิใจนำเสนอ "การจัดการสาธารณภัย...ใครๆ ก็ต้องรู้"  Emergency Care in Mass Casualty Incident ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ในปัจจุบันทั่วโลกเผชิญกับปัญหาสาธารณภัยที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งและรุนแรงมากขึ้น ก่อให้เกิดความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินแก่ประชาชนเป็นอย่างมาก แนวทางหนึ่งในการป้องกันและลดผลกระทบจากสาธารณภัยอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนคือการลดความเสี่ยงจากสาธารณภัย และ การรู้เท่าทันสาธารณภัย ดังนั้นบุคลากรทางการแพทย์และบุคคลทั่วไปควรมีทักษะในการจัดการสาธารณภัยเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสาธารณภัยที่อาจเกิดขึ้นได้

สามารถลงทะเบียนเข้าเรียนได้ ฟรี!!! เป็นบทเรียนที่เหมาะกับ บุคลากรผู้เกี่ยวข้องกับบริการทางการแพทย์ ทุกระดับ หรือบุคคลที่สนใจ

ลงทะเบียนเรียนฟรี ได้ที่ คลิก ปิดคอร์สแล้ว