ลงทะเบียนเรียน กู้ชีพกู้ใจ...ใครๆ ก็ทำได้ ฟรี!!!

ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ภูมิใจนำเสนอ

"กู้ชีพกู้ใจ...ใครๆ ก็ทำได้"

BASIC LIFE SUPPORT

โดยมี ผศ.พญ.สาทริยา ตระกูลศรีชัย เป็นอาจารย์ผู้พัฒนารายวิชา

MOOC หรือ Massive Open Online Course เป็นการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนออนไลน์ที่เน้น “ระบบเปิด” อนุญาตให้ทุกคนเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างเสรี
     ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ภูมิใจนำเสนอ "กู้ชีพกู้ใจ ใครๆก็ทำได้" (BASIC LIFE SUPPORT) ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ทราบหรือไม่?  อัตราการรอดชีวิตของผู้ป่วยนั้น ขึ้นอยู่กับการให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่ถูกต้อง
...การช่วยเหลือที่ถูกต้อง สามารถลดอัตราการเกิดภาวะทุพพลภาพได้
...การช่วยเหลือที่ถูกต้อง จะปลอดภัยทั้งผู้ช่วยเหลือ และผู้ถูกช่วย
     จริงหรือ?  ที่ใครๆ ก็สามารถให้การช่วยชีวิต หรือปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้ ทั้งชักเกร็งกระตุก บาดแผลเลือดออก กระดูกหัก งูกัด กินหรือดื่มสารพิษ ตลอดจนผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้น ถ้าอยากรู้!! กด enroll Course เข้ามาเรียนกันได้เลยค่ะ

สามารถลงทะเบียนเข้าเรียนได้ ฟรี!!! เป็นบทเรียนที่ให้ประชาชนทั่วไป หรือบุคคลที่สนใจ

ลงทะเบียนเรียนฟรี ได้ที่ คลิก ปิดคอร์สแล้ว