ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานประชุมวิชาการ Safety 2018 World Conference 5th - 7th November 2018 at BITEC Bangna, Bangkok

ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

ในวันที่ 5 - 7 พฤษศจิกายน 2561

ณ ไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ทั้ง 3 คน  ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานการประชุมวิชาการ ในงาน Safety 2018 World Conference ในเรื่อง EMS quality and safety of Ramathibodi emergency medical service team มีรายชื่อดังนี้
     1. นศ.นฉพ.พลวัฒน์ กานต์ชยาวงศ์
     2. นศ.นฉพ.จิรยุทธ เพชรเครือและ
     3. นศ.นฉพ.สุภัสสร อัศวโนดม

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic