ปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

ภายในคณะฯ : วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2558
ณ ห้องประชุม Board Room ชั้น 3 อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

ติดตามดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ คลิก

ภายนอกคณะฯ : วันเสาร์ที่ 11 และวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2558
ณ โรงแรม Pinnacle Hotel, Resort and Spa จังหวัดชลบุรี