อ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น พานักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ (รุ่นที่ 1) ของภาควิชาฯ เข้าร่วมประชุม “การปฏิบัติการแพทย์ฉุกเฉินทางอากาศทางเลือกใหม่การแพทย์ฉุกเฉินเพื่อคนไทย”

สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.)
จัดประชุม “การปฏิบัติการแพทย์ฉุกเฉินทางอากาศทางเลือกใหม่การแพทย์ฉุกเฉินเพื่อคนไทย”
วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2558  เวลา 09.00-17.00 น.
ณ โรงแรมริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2558 เวลา 09.00-17.00 น. อาจารย์ นายแพทย์ไชยพร  ยุกเซ็น พานักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ (รุ่นที่ 1) ของภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุม “การปฏิบัติการแพทย์ฉุกเฉินทางอากาศทางเลือกใหม่การแพทย์ฉุกเฉินเพื่อคนไทย”  ณ โรงแรมริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี