ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติแก่ รศ.พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา และ ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น

วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561

ณ ห้องประชุม 910 AB อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และ

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

รศ.พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา ได้รับรางวัล
1. พนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น
2. บุคลากรสร้างชื่อเสียงให้กับคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี

ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น ได้รับรางวัล