ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ในโอกาสได้รับประกาศเกียรติคุณจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในพิธีไหว้ครูรามาธิบดี ประจำปีการศึกษา 2561

วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561

ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี

ประกาศเกียรติคุณ นักศึกษาผู้มีความประพฤติดีเยี่ยมประจำหลักสูตร
1. นศ.นฉพ.ศรัณยู อภัยสุข
2. นศ.นฉพ.ณัฐกิต ศรีเนาเวช
3. นศ.นฉพ.จารุวรรณ พฤทยานันต์

ประกาศเกียรติคุณ นักศึกษาผู้มีผลการเรียนดีเยี่ยมประจำหลักสูตร
1. นศ.นฉพ.กัญญาภัค แซ่จ๋าว
2. นศ.นฉพ.พลวัฒน์ กานต์ชยาวงศ์
3. นศ.นฉพ.เจษฎากร เจนพาณิชพงศ์

ประกาศเกียรติคุณ ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน EMS Competition ในงาน
5th Asian Emergency Medical Service Conference เมืองดาเวา ประเทศฟิลิปปินส์
1. นศ.นฉพ.เจษฎากร เจนพาณิชพงศ์
2. นศ.นฉพ.พรหมเพชร นวลพรม
3. นศ.นฉพ.จิรยุทธ เพชรเครือ
4. นศ.นฉพ.วรพรต อภิลักขิตกาล
5. นศ.นฉพ.ฐิตาภรณ์ มีมงคล
6. นศ.นฉพ.ธนากร ลักษณะมาพันธ์
7. นศ.นฉพ.ธีรภัทร์ จันทวงศ์
8. นศ.นฉพ.กตัญญู ศรีเสน
ประกาศเกียรติคุณ ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการดำเนินโครงการ “กู้ชีพ...ต้องใส่ใจ เรื่องง่ายๆ ที่ทุกคนต้องรู้”
1. นศ.นฉพ.ธนากร ลักษณะมาพันธ์
2. นศ.นฉพ.ประยุทธ สุขอุ้ม
4. นศ.นฉพ.ศุภกิตติ์ เวียนเสี้ยว
5. นศ.นฉพ.จารุวรรณ พฤทยานันต์
6. นศ.นฉพ.ชัพวิชญ์ ศิลารักษ์
7. นศ.นฉพ.จิรยุทธ เพชรเครือ
8. นศ.นฉพ.ณัฐกิต ศรีเนาเวช
9. นศ.นฉพ.ณัฐพงศ์ เทียมดาว
10. นศ.นฉพ.ธนภัทร ประเสริฐรัตน์
11. นศ.นฉพ.ไพจิตร บุญตา
12. นศ.นฉพ.สุปรียา ปราสาทอะดีการี
13. นศ.นฉพ.วรพรต อภิลักขิตกาล
14. นศ.นฉพ.พลวัฒน์ กานต์ชยาวงศ์
15. นศ.นฉพ.ฐิติวัฒฑ์ อุ่นตา
16. นศ.นฉพ.เอกรัตน์ อมรปิยะพงศ์
17. นศ.นฉพ.ชุติกานต์ ปิณฑะบุตร
18. นศ.นฉพ.วิทวุฒิ วังสันต์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแต่งกลอนไหว้ครู
นศ.นฉพ.ธีรภัทร์ จันทวงศ์
รางวัลชนะเลิศ การประกวดพานไหว้ครู ประเภทสวยงาม
โดย นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ชั้นปีที่ 1